Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần và phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”. Tại buổi lễ, nhà trường đã phát động đến toàn bộ CB, GV, NV và toàn thể các em học sinh tích cực hưởng ứng.

Toàn trường thực hiện Lễ Chào cờ đầu tuần

Em Nguyễn Đình Đức học sinh lớp 9A đã giới thiệu một cuốn sách rất ý nghĩa – cuốn Đắc nhân tâm

Học sinh Nguyễn Đình Đức lớp 9A đang giới thiệu cuốn sách yêu thích

Cũng trong buổi lễ, thầy Đặng Trần Thuần – Hiệu Trưởng nhà trường, thay mặt ban tổ chức “Đấu trường Toán học VioEdu” trao chứng nhận đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh cho em Nguyễn Kim Hùng (Học sinh lớp 8A năm học 2021 – 2022).

(Học sinh Nguyễn Kim Hùng, nhận giấy chứng nhận từ thầy Hiệu trưởng)

Hy vọng, với những hoạt động tích cực đó, thầy và trò nhà trường sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng cho một tuần học mới với những thành công mới.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, tích cực tham gia tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với nhiều nội dung thiết thực và phù hợp, nhằm cùng cả nước xây dựng xã hội học tập.

Đông Đức