TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI – HUYỆN EA KAR

• Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ý nghĩa với nhiều hoạt động phong trào giáo dục học sinh của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi – Huyện Ea Kar.
    – Hội nghị: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hướng dẫn các em tham gia giao thông an toàn.

• Qua các hoạt động giúp cho các em học sinh được trải nghiệm về kỹ năng phòng cháy chữa cháy biết xử lý các tình huống khi gặp phải.
    • Giáo dục các em ý thức chấp hành khi tham gia giao thông an toàn, đúng luật.

hông khi các em tham gia giao thông với sự hướng dẫn của các chú công an huyện Ea Kar.