TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 05/9/2023, hoà chung trong không khí cùng học sinh trên cả nước chính thức bước vào năm học mới 2023-2024. Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023–2024.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Đến dự Lễ khai giảng có các quý vị đại biểu: Đ/c Lê Anh Vũ – Huyện ủy viên, Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện Ea Kar, quý vị đại biểu đại diện cho UBND xã Ea Đar, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Lễ khai giảng có sự tham gia của toàn thể CB, GV, NV cùng 770 em học sinh trong toàn trường – đặc biệt nhà trường chào đón 218 học sinh lớp 6 lần đầu tiên được tham dự Lễ khai giảng tại ngôi trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Cũng tại Lễ khai giảng nhà trường đã nhận được các lẵng hoa chúc mừng của ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đắk Lắk; đ/c Lê Anh Vũ – Huyện uỷ viên, Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện Ea Kar, trung tâm kỹ năng sống Thành Nhân; phụ huynh em Nguyễn Hà Gia Bảo lớp 6E.

Toàn trường chào đón quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường Nguyễn Văn Trỗi biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Màn diễu hành chào đón 218 em học sinh khối 6.

Mở đầu là lớp 6A

Tiếp theo là lớp 6B

Lớp 6C

Lớp 6D

Lớp 6E

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca

Đ/c Lê Anh Vũ, đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2023 – 2024, thầy Đặng Trần Thuần, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu một số thành tựu nổi bật đạt được của năm học 2022 – 2023. Bước vào năm học 2023 – 2024 nhiều nhiệm vụ trọng tâm đặt ra với không ít khó khăn và thử thách nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường luôn thể hiện quyết tâm sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ của năm học mới.

Thầy Đặng Trần Thuần thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đ/c Lê Anh Vũ tặng hoa cho nhà trường.

Đ/c Lê Anh Vũ trao giấy khen của BTC đấu trường toán học Vioedu.vn cho tập thể nhà trường.

Cô Đỗ Thị Ngọc Tú – PHT nhà trường tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đấu trường toán học.

Thầy Đỗ Danh Thành – PHT tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Nguyễn Hồng Thanh – CTCĐ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phụ huynh chụp hình lưu niệm cùng giáo viên và học sinh.

Với tinh thần vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao của toàn nhà trường, Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng đây là khởi đầu cho một năm học với nhiều thành công và thắng lợi mới.