Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đón tiếp đồng nghiệp tới từ phòng GD – ĐT huyện Ea H’Leo tham quan, giao lưu!

Nhân ngày hội STEM tỉnh Đắk Lắk lần thứ I với chủ đề “Giáo dục Stem – Khơi nguồn sáng tạo”, tổ chức tại huyện Ea Kar, đoàn công tác của phòng GD – ĐT huyện Ea H’Leo đã có tới tham quan, học hỏi một số trường THCS trên địa bàn huyện Ea Kar. Ngày 27/02/2023, trường THCS Ngyễn Văn Trỗi rất hân hạnh chào đón sự ghé thăm của các đồng chí tới từ phòng GD – ĐT huyện Ea H’Leo. Thay mặt nhà trường, đồng chí Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những giới thiệu cơ bản về trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; cũng trong buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Công – Phó trưởng phòng GD – ĐT huyện Ea H’Leo, trưởng đoàn công tác đã có những phát biểu, những tham vấn dành cho nhà trường và mong muốn được sự chia sẻ kinh nghiệm mà trường THCS Nguyễn Văn Trỗi nói riêng và ngành giáo dục huyện Ea Kar đã làm để đáp ứng được nhu cầu đổi mới giáo dục. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác chụp hình lưu niệm với BGH nhà trường!

Thầy Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đang giới thiệu về đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Thầy Nguyễn Đức Công – Trưởng đoàn, tặng quà cho nhà trường.

Buổi làm việc tại văn phòng.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với BGH.

Đông Đức.