TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN EA SÔ

Công tác chuẩn bị. Đúng 6h30’ ngày 17 tháng 3 năm 2019, đoàn trải nghiệm khởi hành xuất phát từ trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trên đường đi các em học sinh được các Thầy, Cô, và anh Tổng phụ trách gới thiệu sơ lược về các địa điểm trải nghiệm và tổ chức một số hoạt động văn nghệ, trò chơi các em học sinh tham gia sôi nổi hào hứng.Điểm dừng chân đầu tiên là: khu nhà làm việc của ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô cách trung tâm huyện Ea Kar 20km, với đường giao thông thuận lợi , nằm trên trục quốc lộ 29 trên đường đi Phú Yên. Điểm dừng chân thứ hai là: hồ Thủy điện Krông H’Năng với độ cao 240m rộng 1.518 ha, rất thuận lợi cho phát triển du lịch với các trò vui chơi giải trí trên mặt nước,Điểm đừng chân thứ ba là: Đến với trạm số 9 với khu rừng sinh thái đa dạng, hệ động thực vật phong phú cùng dòng suối quanh năm chảy qua, những tảng đá với với đầy đủ kích thước nằm dọc theo con suối tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp nên thơ và vô cùng lãng mạn. Đến nơi, bạn sẽ được hòa vào thiên nhiên của rừng núi với không khí trong lành mát mẻ, cây cối xanh tươi, những màn sương mờ ảo cùng với những con đường cheo leo bên vách núi.