Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024 và phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ, “Tiết kiệm”…

Ngày 26 tháng 9 năm 2023, Liên đội tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đại hội đã triệu tập 40 bạn là ban chỉ huy chi đội tới từ 19 chi đội trong toàn trường. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Đỗ Danh Thành – Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, đã có những phát biểu và yêu cầu các bạn trong ban chỉ huy chi đội cũng như ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới phải cố gắng, nhiệt tình, hoàn thành tốt nhất Chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đồng thời tại Đại hội, đã bầu 12 bạn vào ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024, mong muốn rằng ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng để đưa Liên đội đạt nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ này.

Cũng trong ngày 26 tháng 9, Liên đội đã tổ chức phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và “Tiết kiệm” bằng nhiều hình thức thu gom giấy vụn, nuôi heo đất … Phấn đấu kết quả của phong trào năm sau cao hơn năm trước.

Một số hình ảnh tại Đại hội và Lễ phát động:

Bạn H Lê Na “chiêu đãi” Đại hội bởi tiết mục văn nghệ tuyệt vời

Lễ Chào cờ tại Đại hội

Thầy Đỗ Danh Thành – Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, tham dự và chỉ đạo Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024 ra mắt Đại hội

Dàn heo đất “xinh xinh”

Sẵn sàng “chăm” heo

Nhận heo và hứa sẽ trở lại khi heo đã “béo”