Phát động: “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2023

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, đã tham gia Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2023. Thầy Đỗ Danh Thành – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu về ý nghĩa của việc học, mục đích và ý nghĩa của “Tuần lễ học tập suốt đời”. Thông qua buổi lễ, mong muốn rằng toàn thể nhà trường luôn nêu cao tinh thần tự học, tự khám phá, xác định được mục đích của việc học đối với mỗi người.

Cũng trong buổi lễ, Liên đội đã tuyên dương các bạn có hành động đẹp, nhặt được của rơi trả người đánh mất như bạn: Nguyễn Hà Vy chi đội 6C đã nhặt được môt chiếc đồng hồ; các bạn Nguyễn Thị Trà My, Phùng Gia Nhi chi đội 9A nhặt được ví tiền; ngoài ra còn rất nhiều các bạn khác cũng có là tấm gương sáng trong việc này. Các tài sản nhặt được đều được các bạn tự trao trả hoặc nhờ Liên đội trao trả lại cho người bị mất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy Đỗ Danh Thành – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Các em học sinh chăm chú lắng nghe và hưởng ứng