Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, ngày 26/3/2019 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi-EaKar tổ chức Ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Kết quả đạt được 8 giải đồng đội 4 giải nhất 4 giải nhì. Và 48 giải cá nhân 24 giải nhất và 24 giải nhì và đã chon ra 62 vận động viên xuất sắc chọn vào đội tuyển tiếp tục tham giam tập luyện thi đấu.
Nhân dịp này, có 115 thanh niên ưu tú là học sinh Trường THCSNguyễn Văn Trỗi đã được tham dự lớp học cảm tình Đoàn. Đây là những thanh niên tích cực phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, có ý chí tiến thủ và ý thức sửa chữa khuyết điểm, được các cấp Đoàn ở cơ sở bồi dưỡng, dìu dắt thời gian qua.