Mỗi tuần một tấm gương sáng – Một câu chuyện đẹp

Trải qua tuần thi giữa kì I đầy cố gắng và nghiêm túc, sáng thứ 2 ngày 06/11/2023 với tiết sinh hoạt dưới cờ, toàn trường đã được nghe những chia sẻ, những kế hoạch được thầy Hiệu trưởng triển khai. Thầy cũng tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho toàn bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Tại tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 10, thay mặt cho Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ea Kar, thầy Đặng Trần Thuần  – Hiệu trưởng nhà trường, đã trao giải nhất vẽ tranh cho em Chu Quỳnh Thơ – Học sinh lớp 9A, với Cuộc thi “Sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng DTTS và miền núi” lần thứ nhất. Tác phẩm “Bữa cơm gia đình” của Quỳnh Thơ đã nhận được sự đánh giá rất cao từ BTC cuộc thi, mang lại giá trị truyền thông lớn, lan tỏa được tình yêu thương con người, sự bình đẳng trong gia đình. Mong rằng, giải thưởng của Quỳnh Thơ sẽ là động lực cho các bạn trong toàn trường cố gắng nỗ lực trong mọi hoạt động cũng như trong cuộc sống để mang lại sự tốt đẹp cho xã hội.

Một số hình ảnh sáng ngày 06/11:

Thầy Đặng Trần Thuần – Hiệu trưởng nhà trường, trao giải nhất cho bạn Quỳnh Thơ