Lễ phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Ngày 13/4/2023 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Ea Kar đã phối hợp với Công An huyện Ea Kar tổ chức Lễ phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với nội dung:
– Phòng ngừa và ngăn chặn mua bán, vận chuyển, tàng trữ chất nổ trái phép; các loại pháo và mua bán chất liệu chế tạo pháo.
– Hướng dẫn về cách phòng chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ.
– Tuyên truyền nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn giao thông và biện pháp phòng tránh.
✨️Qua đó, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn, sâu hơn về các quy định của pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy; việc mua bán, tàng trữ, sử dụng các chất cấm đối với người dân nói chung và đối với lứa tuổi học sinh nói riêng..