CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN EA KAR LẦN THỨ XVI NĂM 2024, TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI – HUYỆN EA KAR

Chương trình Lễ khai mạc Hội khoẻ phù đổng huyện Ea Kar lần thứ XVI năm 2024, tổ chức tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi – huyện Ea Kar đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm và giao lưu học hỏi với bạn bè các trường khác trong huyện. Tại hội khoẻ Phù đổng lần này được thưởng thức các tiết mục đồng diễn Aerobic rất đặc sắc đến từ các đơn vị trường học, màn trình diễn võ thuật và các môn thi đấu thể thao rèn luyện sức khoẻ rất bổ ích. Chúc mừng sự thành công Hội khoẻ Phù đổng huyện Ea Kar lần thứ XVI năm 2024. o rèn luyện sức khoẻ rất bổ ích. Chúc mừng sự thành công Hội khoẻ Phù đổng huyện Ea Kar lần thứ XVI năm 2024.